Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Phần mềm

Cimatron Tutorials

Ngày Đăng: 22/02/2021 - Lượt xem: 1580

 

Hiện nay, CIMATRON đã có mặt trên nhiều thị trường trên khắp thế giới với hơn 40.000 bản cài đặt. Ở từng thị trường, Cimatron luôn tự hào là một trong các nhà cung cấp có bộ phận kỹ thuật đào tạo và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp khách hàng tại cơ sở sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp thông qua nhiều phương tiện hỗ trợ khác như Email hoặc tài liệu tham khảo chi tiết và đầy đủ.

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc hỗ trợ khách hàng, Cimatron đã phát hành bộ tài liệu hướng dẫn cho người dùng với đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao cho đối tượng là người dùng mới và những người dùng muốn tìm hiểu thêm về các chức năng khác của phần mềm.

 

Giao diện Cimatron Tutorials.

 

Các bản hướng dẫn Tutorials được nhà phát hành cải thiện qua từng phiên bản. Ở phiên bản Cimatron 15 lần này hãng đã cập nhật khá đầy đủ các tính năng mới và có sự điều chỉnh phù hợp đối với các nội dung trước đó. Bản hướng dẫn đã cập nhật hầu hết các môi trường làm việc: thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ, thiết kế khuôn ép phun, thiết kế khuôn dập, thiết kế điện cực, các chức năng về gia công lập trình đường dao từ 3X đến 5X.

Với các môi trường làm việc tương ứng, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng qua các ví dụ cụ thể được hướng dẫn qua từng bước rất chi tiết và rõ ràng.

 

 

Các bước cơ bản để thiết kế một bộ khuôn với Cimatron

 

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để nhận được bản cài đặt mới nhất từ nhà phát hành.

 

Phòng Kỹ Thuật - Saeilo Việt Nam

 

 

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả