Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Phần mềm

Tổng quan phần mềm Quản lý quy trình Sản xuất khuôn

Ngày Đăng: 18/05/2020 - Lượt xem: 2277

DR.KOUTEI là một giải pháp chuyên dành trong ngành sản xuất khuôn để tự động tạo kế hoạch sản xuất dựa trên những dữ liệu thực tế công ty.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu từ năm 1985 và không ngừng cải tiến hệ thống để có thể hỗ trợ tất cả khía cạnh của quản lý sản xuất khuôn mẫu. Chính điều này này giúp DrKoutei đi tiên phong trong hệ thống quản lý sản xuất khuôn mẫu và luôn đứng đầu về doanh số bán hàng ở Nhật Bản trong nhiều năm.

SAEILO VIỆT NAM được sự hỗ trợ từ CIM THÁI LAN để phân phối chính DR.KOUTEI tại Việt Nam. 

 

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRÊN DR.KOUTEI

                     

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DR.KOUTEI  

1. Giảm thiểu thời gian giám sát nhà máy: bằng cách kiểm tra tiến độ công việc theo thời gian thực trong hệ thống bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ người dùng nào.

2. Tính toán thời gian giao hàng chính xác: bằng cách kiểm tra năng lực công việc và tải của nhân viên, máy móc và mô phỏng kế hoạch của một đơn hàng mới.

3. Tăng hiệu quả lên kế hoạch: bằng cách lên kế hoạch tự động dựa trên nhiều điều kiện khác nhau như mức độ ưu tiên công việc hay ngày giao hàng yêu cầu.

4. Giảm các công việc bị trễ: bằng cách hiển thị các công việc có thể bị trễ để người lên kế hoạch có thể điều chỉnh kế hoạch hoặc gửi các chi tiết trễ cho nhà thầu phụ.

5. Giảm thời gian dành cho nhập kết quả thực tế: bằng cách sử dụng Barcode dễ dàng ghi lại thời gian thực tế bắt đầu và kết thúc để ngay lập tức cập nhật tình trạng công việc và tính toán thời gian làm việc.

6. Tăng niềm vui trong công việc: bằng cách đăng ký công việc phù hợp cho tất cả nhân viên và giảm tình trạng quá tải công việc.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SAEILO VIETNAM

Tầng 3- Khu DVTM thuộc Cao ốc Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(028)62616707 - Fax:(028)38376705

Email: saeilo@saeilo.vn

Website: saeilo.vn           

 
 
 
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả